Giới thiệu

mua sắm Hiện nay bảng giá với dữ liệu hàng triệu sản phẩm/bài viết đang dẫn đầu trong lĩnh vực so sánh ở Việt Nam cao cấp . Trang web phân phối mong muốn tạo ra cổng thông tin so sánh cho người tiêu dùng gần nhất để người tiêu dùng luôn MUA ĐƯỢC RẺ NHẤT miễn phí . Do vậy trước khi mua Mỹ bất cứ sản phẩm gì bạn giá rẻ cũng đừng quên so sánh tại Website hướng dẫn để luôn mua bỏ sỉ được sản phẩm tốt khách hàng với giá rẻ nhất tại nơi bán gần nhất mới nhất nhé!

Sứ mệnh:

Với kim chỉ nam là “người tiêu dùng” Website ra đời lớn để tiết kiệm thời gian bảng giá và tiền bạc cho người tiêu dùng link web . Tăng hiệu quả quảng cáo thông minh và bán hàng cho nhà bán lẻ báo giá hoặc nhà cung cấp dịch vụ.

Để thực hiện sứ mệnh này đối xuất xứ với người tiêu dùng Website đặt mục tiêu chiến lược thực hiện đối chất lượng với người tiêu dùng Úc và nhà bán lẻ voucher hoặc nhà cung cấp dịch vụ qua app như sau:

Đối đánh giá với người tiêu dùng:

– Tìm kiếm nhanh đại lý và chính xác thông tin tại nhà của bất kỳ sản phẩm giá rẻ , dịch vụ nào

– Tra cứu giá bán tận nơi và vị trí thế giới cũng như độ uy tín tiki của bất kì nhà bán lẻ hay nhà cung cấp dịch vụ nào.

– Nhận thống kê được tư vấn về việc chọn mua Đức và sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ thương hiệu các chuyên gia địa chỉ và cộng đồng.

Đối khuyến mãi với nhà bán lẻ gần nhất hoặc nhà cung cấp dịch vụ:

– Tiếp cận tối đa tập khách hàng đang có chính xác nhu cầu tìm mua hàng hoá/dịch vụ to , không bị lẫn vào tập khách hàng đang đọc tin tức hay giải trí amazon , mua sắm nhằm đẩy hiệu quả quảng cáo chợ và bán hàng lên cao nhất

– Lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách mua hàng đối với chất lượng sản phẩm giá bán lẻ và chất lượng dịch vụ nhận xét của chính mình.

Song đặt hàng để thực hiện miễn phí được tốt nhất các mục tiêu chiến lược trên không phải là dễ dàng vì:

– Dữ liệu nhập khẩu của trung tâm các nhà bán lẻ Mỹ và cung cấp dịch vụ ở Việt Nam đa số có chất lượng giá sỉ rất kém thông minh , không phản hồi được chuẩn hoá trung tâm , không minh bạch.

– Người tiêu dùng Việt Nam tham khảo và nhiều nhà bán lẻ chưa biết tới tiki và quen thuộc bình luận với mô hình so sánh giá nên việc thay đổi nhận thức tổng hợp của họ hướng dẫn , giúp họ nhận ra giá trị cung cấp của Website là công việc vô cùng vất vả link web , gian khổ.

– Người tiêu dùng Việt Nam nơi nào cũng chưa có thói quen chia sẻ mua hàng những đánh giá tại nhà , nhận xét phụ kiện , tư vấn Hàn Quốc của mình về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó nên việc xây dựng ở đâu uy tín được dữ liệu tư vấn cho người dùng là việc chiết khấu rất khó.

– Cạnh tranh ở Việt Nam xuất xứ rất thiếu tính lành mạnh ăn trộm và chuyên nghiệp ăn trộm . Đối thủ kiểm tra của Website mới nhất sẽ tìm cách sao chép dữ liệu Lazada , sao chép cách làm chợ , có nên chọn hoặc làm Mỹ những việc khác ảnh hưởng xấu đến chất lượng lừa đảo và uy tín giá bán lẻ của Website

– Cạnh tranh từ ăn trộm những tên tuổi lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực so sánh giá khuyến mãi sẽ đến Việt Nam trong tương lai: Kakaku.com sản xuất , Priceprice.com,…v..v…

Vì thế Website hàng Hiệu rất cần cộng đồng người tiêu dùng cùng chung tay góp sức phân phối . Nếu bạn phát hiện giá sai giá bán , sản phẩm giả ở đâu , nơi bán không uy tín,… xuất hiện trên Website ở đâu uy tín thì hãy gửi ngay phản hồi ở đâu của bạn về cho Website rẻ nhất để giúp thanh lý những người tiêu dùng khác không phải gặp nhập hàng những tình huống tương tự bạn nữa.

Hãy cùng Website chung tay góp sức bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

II tổng hợp . THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Đối nơi nào với người tiêu dùng: So ở đâu với google.com.vn Website tiện dụng hơn nhiều lần Lazada . Với Website người tiêu dùng Mỹ chỉ mất 2 click showroom để có giá bán giá rẻ và thông tin về hàng trăm nhà bán lẻ đặt cạnh nhau tiện so sánh trong khi đối tiết kiệm với Google đại lý thì phải duyệt qua trăm website sản xuất để có giảm giá được khối lượng thông tin tương tự.

Website có thêm thông tin đánh giá sản phẩm Thái Lan , nhà bán lẻ hàng nhái và tư vấn việc chọn mua cùng hướng dẫn sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ miễn phí các chuyên gia tiki và cộng đồng.

Đối tiki với nội địa các nhà bán lẻ giá bán hoặc nhà cung cấp dịch vụ: Website có tỉ lệ chuyển đổi người mua hàng đạt trung bình khoảng 9% trong khi tỉ lệ người mua hàng sau khi xem quảng cáo trên Google là 5,6% (đây là tỉ lệ Lazada của Google toàn cầu Nhật Bản , hàng giả sẽ cao hơn tỉ lệ dành giá sỉ riêng cho google.com.vn)

nơi nào Ngoài ra Mỹ với cơ thế lấy dữ liệu tự động địa chỉ và trực tiếp từ website sản xuất của nhà bán lẻ nên thông tin trên Website hầu hết là đạt độ chính xác cao giúp người tiêu dùng tham khảo Thái Lan và đưa ra khách hàng được lựa chọn chính xác trước khi mua sắm.

Trong tương lai Website hướng đến tối ưu hóa dữ liệu sản phẩm vệ sinh , tốt nhất các nhà bán lẻ/nhà cung cấp dịch vụ so sánh , nước ngoài phục vụ giá rẻ và mang đến giá rẻ những trải nghiệm mua sắm tốt cho nhiều người dùng đặt mua hơn nữa.

4.9/5 (53 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo