Nguyên nhân gây nhiễm trùng âm đạo

Những vi khuẩn này tương tự như những người mà thường quan sát trên da hoặc trong đường tiêu hóa. Phổ biến nhất trong số này đều là thành viên Lactobacillus rằng nguồn cấp dữ liệu trên các carbohydrate hiện diện trong xả âm đạo và dẫn đến sản xuất của axit lactic. Kết quả là, độ pH khoảng âm đạo giảm khoảng 4,5, mà kết quả trong việc loại bỏ các vi sinh vật gây bệnh từ niêm mạc âm đạo. Nhiễm khuẩn âm đạo xảy ra khi môi trường cân bằng trong âm đạo bị quấy rầy như là kết quả của thuốc như thuốc kháng sinh, hormon thay đổi, tránh thai, giao hợp tình dục hoặc căng thẳng.

Nhiễm khuẩn âm đạo hoặc viêm âm đạo có thể được mô tả như là một viêm âm đạo gây ra do nhiễm trùng với một tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, siêu vi, nấm hay men. Viêm âm đạo được đặc trưng bởi một xả âm đạo bất thường là dày và trắng và phát ra mùi hôi. Các triệu chứng khác bao gồm kích ứng, ngứa, đau nhức, đau trong khi giao hợp, sưng, vỉ, cục u và đau bụng.

Quan trọng nhất bao gồm Thrush nhiễm âm đạo, viêm âm đạo do vi khuẩn, trichomoniasis, Chlamydia, bệnh lậu, herpes sinh dục và mụn cóc sinh dục. Trong số này, mụn cóc sinh dục được gây ra do sự lây nhiễm virus papilloma của con người hoặc HPV. Hiện có hơn 100 loại khác nhau của Subtypes HPV. 30 phần trăm trong số này có khả năng gây ra một nhiễm trùng sinh dục. 70 phần trăm còn lại của các nguyên nhân bên ngoài một nhiễm trùng trên da. Truyền dẫn của HPV xảy ra do sự liên hệ trực tiếp da xảy ra trong quá trình giao hợp. Nhiễm trùng gây ra bởi HPV kết quả trong sự hình thành của xác thịt màu lần như cấu trúc trong và xung quanh các cơ quan sinh dục. Những cục u hoặc tồn tại như một hoặc ở dạng cụm.

(Theo scum dortor.com)

Share this post:

Related Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn